Enostim xứng danh hoạt chất “vàng” cho sinh lý phái mạnh

Hiện nay sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên để điều trị hoặc hỗ trợ điều trị sinh lý nam đang là xu hướng được nhiều nam giới ưa chuộng bởi vừa hiệu quả, vừa an toàn cho sức khỏe. Trong đó Mr Sun, sản phẩm chứa Enostim – hoạt chất độc quyền mới được xem là “vàng” cho sinh lý phái mạnh, được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tin dùng từ người sử dụng.

Enostim là gì? Tác dụng Enostim với sinh lý nam

Enostim là công thức độc quyền được phát triển bởi tập đoàn Nexira – NPF (Pháp) – nhà cung cấp hàng đầu thế giới về nguyên liệu tự nhiên cho nền công nghiệp thực phẩm, dinh dưỡng và y tế trên toàn thế giới. Enostim là sự kết hợp flavonoids từ nho và táo với nhuỵ hoa nghệ tây (saffron). Dược chất này được chính Nexira công bố là “một giải pháp tự nhiên và an toàn cho chứng rối loạn cương dương”. (theo nutritionaloutlook.com)

Nếu như flavonoids là một loại polyphenol hữu cơ có sẵn trong tự nhiên, chống lại quá trình oxy hoá một cách tích cực thì Saffron được ví như “vàng đỏ” cho sức khoẻ nói chung đồng thời giúp “hâm nóng” chuyện phòng the.

 

công dụng của enostim
Enostim có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới

Saffron hay Hoa Nghệ tây – “Vàng đỏ” cho quý ông

Hoạt chất Crocin trong nghệ tây đã được thử nghiệm có tác dụng cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Nghiên cứu tại Iran về tác dụng của chiết xuất từ nghệ tây trên một nhóm nam giới mắc chứng rối loạn cương dương độ tuổi từ 26 – 62 cho thấy sau 10 ngày sử dụng viên uống chiết xuất từ nghệ tây, độ cương và độ cứng của các bệnh nhân đều được cải thiện 19% và 28% cho việc mức hài lòng khi quan hệ tình dục. Và sau 4 tuần, các chỉ số này tăng tương ứng 33% và 29%.

Enostim trong Mr Sun – thần dược cho phái mạnh

Được phát triển từ công thức điều trị các chứng bệnh sinh lý nam đúc kết từ nhiều thế hệ gia đình lương y Chu Tố Quỳnh, Mr Sun là sự kết hợp hài hoà của các loại thảo dược: Bá bệnh, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo, Bột hàu, Yohimbe và thành phần đặc biệt mới – tinh chất Enostim.

Mr Sun có thành phần của Enostim và nhiều dược liệu quý hiếm khác
Mr Sun có thành phần của Enostim và nhiều dược liệu quý hiếm khác

Trong đó Bá bệnh, Ba kích, Dâm dương hoắc, Bột hàu, Đông trùng hạ thảo và dược liệu nhập ngoại Yohimbe là các vị thuốc có tác dụng chính là bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể, trị thận hư, thận yếu và là thành phần chủ yếu, xuất hiện nhiều trong các toa thuốc đông dược dành cho nam giới.

Nếu như những thành phần trên rất quen thuộc và đã được ứng dụng qua hàng trăm năm cùng sự phát triển của Đông y, thì sự xuất hiện của hoạt chất mới Enostim chính là điểm cộng mới mẻ và cần thiết tạo nên công thức hoàn hảo với hiệu quả điều trị sinh lý nam vượt trội hơn tất cả các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Mr Sun hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường ứng dụng Enostim trong công thức, được chứng minh hiệu quả và công nhận bởi cả giới chuyên gia và người tiêu dùng trong nhiều năm trở lại đây.

Vừa qua, hoạt chất này đã xuất sắc nhận giải thưởng “Thành phần của năm” tại Triển lãm thành tựu y khoa thế giới Nutraingredients Awards 2019

Vừa qua, hoạt chất này đã xuất sắc nhận giải thưởng “Thành phần của năm” tại Triển lãm thành tựu y khoa thế giới Nutraingredients Awards 2019
Vừa qua, hoạt chất này đã xuất sắc nhận giải thưởng “Thành phần của năm” tại Triển lãm thành tựu y khoa thế giới Nutraingredients Awards 2019

Mr Sun được sử dụng hàng ngày với liều lượng phù hợp với từng mức độ bệnh, kết hợp cùng nếp sống sinh hoạt lành mạnh sẽ cho hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn. Khi có các dấu hiệu của các bệnh sinh lý nam hoặc khi bạn cảm thấy chưa thực sự hài lòng với những lần lâm trận, vui lòng liên hệ với đội ngũ lương y, tư vấn viên của Mr Sun theo số hotline: 097 6309 000.

Sản phẩm sinh lý nam Mr Sun – Mạnh mẽ hơn, bền vững hơn

Phân phối bởi: CÔNG TY TNHH PIMOOM QUỐC TẾ
Địa chỉ: Thôn Phú Thuỵ, Xã Phú Thị, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Đọc thêm:

Dùng đủ các loại thuốc bổ từ ngâm đến uống mà “yếu vẫn hoàn yếu”, tìm hiểu nguyên nhân?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Twitter