[VTC14] Cuộc sống 24h – Cảnh báo Rượu bia, Thuốc lá khiến nam giới Yếu sinh lý

⚠️ 𝐂𝐀̉𝐍𝐇 𝐁𝐀́𝐎 ⚠️ 𝗥𝘂̛𝗼̛̣𝘂 𝗯𝗶𝗮, 𝗧𝗵𝘂𝗼̂́𝗰 𝗹𝗮́ 𝗸𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝗻𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 𝗯𝗶̣ 𝘆𝗲̂́𝘂 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗹𝘆́, 𝘁𝗮̆𝗻𝗴 𝗻𝗴𝘂𝘆 𝗰𝗼̛ 𝘃𝗼̂ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗻𝗮𝗺
🆘 Ở Việt Nam, tỉ lệ nam giới trưởng thành sử dụng rượu bia là 77,3%, hút thuốc lá là 47%, tức là cứ 2 nam giới thì có 1 người hút thuốc lá.
⛔️ Theo Tiến sĩ khoa học, Thầy thuốc ưu tú – Đại tá Phạm Hòa Lan – Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế Cục Quân Y- Bộ Quốc Phòng: 𝑆𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑟𝑢̛𝑜̛̣𝑢 𝑏𝑖𝑎 𝑡ℎ𝑢𝑜̂́𝑐 𝑙𝑎́ đ𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑔𝑎̂𝑦 𝑠𝑢𝑦 𝑔𝑖𝑎̉𝑚 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖, đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑙𝑎̀ đ𝑎̂́𝑛𝑔 𝑚𝑎̀𝑦 𝑟𝑎̂𝑢 𝑑𝑜 𝑡𝑦̉ 𝑙𝑒̣̂ 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜.
🆘 Là diễn viên, nghệ sỹ Quang Tèo đã từng tìm kiếm cảm xúc và sự sáng tạo trong nghệ thuật qua rượu bia và thuốc lá. Điều đó đã ảnh hưởng khá nhiều đến sức khoẻ của anh và sinh hoạt vợ chồng. Cơ thể mệt mỏi cộng thêm áp lực công việc khiến anh không còn ham muốn yêu như trước, phong độ giảm sút, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng.
👉 Nhờ người quen giới thiệu, nghệ sĩ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐞̀𝐨 đã tìm ra cách để cải thiện tình trạng của mình, giúp anh luôn khoẻ mạnh, sung mãn như tuổi 20. Cùng lắng nghe chia sẻ của nghệ sĩ Quang Tèo trong phóng sự sau để khám phá “bí mật” của anh!
👉 Khoẻ mạnh như 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐞̀𝐨 – Tưởng không dễ mà dễ không tưởng: https://mrsun.vn/khoe-manh-nhu-quang-teo-tuong-khong-de-ma-de-khong-tuong.html

Facebook Twitter