Người đàn ông yếu sinh lý như tôi liệu có được hạnh phúc?

Tôi 32 tuổi, là một người đàn ông cao to, phong độ nhưng … yếu sinh lý, mà tệ hơn, tôi lại trút cái gánh nặng đó sang cho vợ, hằn học như thể vợ tôi là nguyên nhân khiến tôi bị yếu. Tôi vẫn biết mình là một thằng đàn ông không ra gì, không làm tròn phận sự một người chồng, nhưng sĩ diện quá lớn, khiến tôi không thay đổi được, khiến gia đình tan vỡ.

Anh Nguyễn Văn Huy, 32 tuổi, sống tại TP. Hồ Chí Minh
Anh Nguyễn Văn Huy, 32 tuổi, sống tại TP. Hồ Chí Minh

Trẻ xông pha, chưa già đã … đổ bệnh

Chúng tôi kết hôn được hơn 3 năm, kinh tế khá giả, có một bé gái đáng yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng bên trong đó là một cuộc sống gia đình nhạt nhẽo, vợ chồng tôi không tình cảm, đùa cợt như những cặp vợ chồng khác, chúng tôi vẫn nói chuyện về con cái, công việc, vẫn sinh hoạt vợ chồng nhưng chỉ để tròn nghĩa vụ chứ không có cảm xúc, thăng hoa, tất cả cũng do tôi mà ra.

Do tuổi trẻ bồng bột, cậy mình trẻ khoẻ nên hoang phí “tinh lực” khắp nơi. Thậm chí có đêm tôi “lâm trận” với bạn gái 3 hiệp liên tiếp mà không biết mệt mỏi. Nhưng cái hoạ nó không đến ngay mà nó thấm dần dần. Do việc sinh hoạt tình dục quá độ, nên càng về sau “chuyện ấy” của tôi càng kém. Cho đến khi gặp vợ tôi thì tôi đã thành cái thằng yếu sinh lý rồi, “lâm trận” chưa được 3 phút đã “hết đạn”, rồi có làm cách nào “nó” cũng không “ngóc đầu” lên được nữa. Nghĩ mà chán.

Biết mình sai, nhưng sĩ diện quá lớn

Một thằng đàn ông mà không làm tròn được phận sự đàn ông, không làm cho vợ thoả mãn là tôi kém. Thay vì cố gắng cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình, tôi lại hằn học với vợ. Vợ tôi dành “lần đầu tiên” cho tôi và tôi là duy nhất với cô ấy nên không so sánh được với ai khác, chứ nếu như mấy cô người yêu cũ chắc đã cho tôi muối mặt rồi. Thế mà tôi lại không biết điều, cứ dằn vặt vợ. Mỗi lần quan hệ xong mà “không hoàn thành chỉ tiêu với vợ’, tôi nằm vật ra giường, mặt hằn học, tức tối. Tôi biết vợ tế nhị, không đòi hỏi hay chê bai gì nhưng tôi lại càng tức giận với bản thân mình rồi trút sang cô ấy, tôi hằm hè nói: “Sao nào, thất vọng không nói nên lời à?” khiến vợ càng buồn chán hơn.

Xuất tinh sớm khiến tôi cảm thấy mình kém cỏi, tức giận
Xuất tinh sớm khiến tôi cảm thấy mình kém cỏi, tức giận

Có lần vợ khuyên tôi đi khám, tôi đùng đùng nổi giận: “Sao mà phải đi khám, tôi không phục vụ được cô nên phải đi khám à?”, “32 tuổi mà đi khám nam khoa khác gì tôi tự vả vào mặt mình”. Thế rồi cuộc sống ngày càng bí bách, chúng tôi cãi vã nhiều hơn, vợ tôi không nói ra nhưng tôi biết cô ấy rất buồn. Tôi sai lại càng sai, đẩy cuộc hôn nhân của mình vào vực thẳm, đến khi vợ âm thầm mang con đi, tôi mới biết mình yêu vợ đến thế nào.

Hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ, tôi mới vội vàng hàn gắn

Bởi yêu vợ, không làm vợ thoả mãn nên tôi càng cảm thấy mình là thằng đàn ông “bất lực”, không ra gì. Tôi nóng giận với vợ để che dấu sự tự ti của bản thân. Sau một trận cãi nhau to, vợ tôi bỏ đi chỉ để lại mấy dòng chữ: “Em nghĩ chúng ta không hợp nhau, không có tiếng nói chung trong cuộc sống, em không hiểu được anh, còn anh cũng chưa từng quan tâm đến cảm xúc của em như thế nào, vợ chồng sống chung dưới một mái nhà mà đồng sàng dị mộng. Em và con sẽ ra ngoài sống một thời gian để cân bằng lại cảm xúc của mình, em không muốn con lớn lên và hàng ngày chứng kiến cảnh bố mẹ cãi vã. Anh có thể đến chơi với con bất cứ khi nào anh muốn”.

Tôi biết rằng vợ tôi có vẻ bề ngoài mong manh, yếu đuối nhưng ẩn trong đó là một tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Để hàn gắn lại mối quan hệ này không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng vì vợ con, tôi quyết thay đổi bản thân mình, xứng đáng với vai trò người chồng, người cha và vì thực sự tôi vẫn còn rất yêu vợ.

Sai đâu sửa đấy

Trăm sự nóng giận cũng từ cái chuyện “chăn gối”mà ra, tôi quyết cải thiện từ đây. Tôi chủ động đi khám, bác sĩ bảo tôi bị chứng xuất tinh sớm nhưng nhẹ, chỉ cần chăm chỉ tập luyện thể thao, ăn uống khoa học, tâm lý thoải mái là tình trạng sẽ được cải thiện. Chưa yên tâm lắm, tôi dò hỏi mấy thằng bạn xem chúng nó có bí quyết gì không ( vì đi nhậu mấy thằng hay khoe chiến đấu 30 phút không hết “đạn”), thế nào mà mấy thằng đều mách cho tôi viên uống tăng cường sinh lý Mr Sun, chúng nó bảo tôi có ăn uống, tập luyện thì chỉ hết yếu thôi, còn muốn khoẻ thì phải xài cái này. Tôi hăm hở đặt mua ngay, chăm chỉ uống sáng 1 viên tối 1 viên, tôi thấy người dần khoẻ khoắn hơn, tự dưng thấy ham muốn hơn nhưng mà chết dở, vợ không có nhà thì làm thế nào. 

À từ ngày vợ với con gái về nhà ngoại ở, tôi vẫn sang chơi thường xuyên, vợ tôi lấy cớ con nghỉ hè nên cho cháu về chơi với ông bà ngoại rồi ở luôn bên đó, nên ông bà cũng không nghi ngờ gì cả, không biết vợ chồng tôi đang chiến tranh. Hôm đó đi làm về tôi tắm rửa rồi phi hơn 20 km về nhà bà ngoại, tôi lân la vào bếp nấu cơm cùng vợ, ăn cơm xong tôi cũng dọn dẹp, rửa bát. Vợ bỏ lên phòng trước, tôi nhanh chóng rửa dọn rồi lên sau. Như bình thường ăn cơm xong tôi sẽ đi về nhưng may thế nào hôm đó trời mưa to, bà ngoại bảo tôi ngủ luôn ở đây rồi sáng mai về sớm đi làm cũng được, tôi mừng như mở cờ trong bụng. 

Con gái lại ngủ với bà, thành ra chỉ có hai vợ chồng tôi trong phòng. Vợ tôi mặc chiếc váy 2 dây gợi cảm, làm tôi khí thế hừng hực nhưng sợ vợ không vui nên tôi chưa dám manh động. Cho đến khi tắt đèn đi ngủ, tôi lần sờ sang ôm vợ, tôi thủ thỉ xin lỗi vợ và hứa sẽ thay đổi, chỉ cần vợ về với tôi. Vợ tôi không nói gì nhưng tôi biết cô ấy đã mềm lòng. Rồi “thằng nhỏ” không nghe lời, cứ chào cờ dựng đứng. Được đà tiến tới, tôi ôm vợ và làm “chuyện ấy”, tôi nâng niu, yêu chiều khiến cô ấy thoả mãn, ôm chặt lấy tôi. Tôi thấy mình sung sức, trẻ lại như hồi thanh niên, và điều tuyệt vời hơn cả là “cuộc yêu” của chúng tôi kéo dài gần 30 phút, tôi chỉ chịu dừng lại khi cô ấy đã mệt phờ. Sau đó, chúng tôi nói chuyện thật lâu, thẳng thắn chia sẻ nhiều chuyện để vợ chồng hiểu nhau hơn. Tôi thấy thật may mắn khi đã “cưa” lại được vợ mình.

Nhờ Mr Sun tôi đã tìm lại được phong độ đàn ông như tuổi 20
Nhờ Mr Sun tôi đã tìm lại được phong độ đàn ông như tuổi 20

Sáng hôm sau dĩ nhiên không phải chỉ mình tôi mà cả vợ và con gái cùng về nhà. Chúng tôi không cãi vã nữa, tôi cùng vợ chia sẻ việc nhà, chăm sóc con cái. Vợ tôi tâm lý thoải mái và hình như “hợp hơi” chồng nữa nên ngày càng xinh ra, tôi càng mê vợ. Tôi uống Mr Sun 2 tháng rồi dừng lại vì sợ … khoẻ quá. Nói vui vậy thôi chứ đời sống tình dục của vợ chồng tôi đã rất viên mãn, thăng hoa. Tôi cảm nhận được niềm vui trên gương mặt vợ tôi. Đấy đàn ông mà “chưa đi đến chợ đã hết tiền” thì vứt. 

Tôi thấy may mắn khi biết đến Mr Sun và cải thiện được khả năng sinh lý của mình, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình vì nghĩ rằng nhiều người cũng có tình trạng như vậy, nhưng vì sĩ diện đàn ông quá lớn hoặc lí do nào khác mà không dám đối diện với sự thật, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Là đàn ông thì phải làm tròn phận sự của người đàn ông thì mới là trụ cột được cho gia đình.

SỬ DỤNG MR SUN MỖI NGÀY giúp quý ông tăng cường sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam, hỗ trợ điều trị các triệu chứng như:

  • Lãnh cảm tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm
  • Vô sinh – hiếm muộn nam
  • Viêm tiền liệt tuyến, thận yếu, thận hư
  • Điều hoà đường huyết
  • Giảm nguy cơ bệnh tim mạch
  • Cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO

  • Người chức năng sinh lý suy giảm, mãn dục sớm
  • Người đau lưng, mỏi gối, suy nhược cơ thể, tiểu đêm do chức năng thận kém

TPBVSK Mr Sun là sự kết hợp hoàn hảo, tinh túy của y học cổ truyền phương đông và thành tựu ưu tú của y khoa phương Tây. Thành phần sản phẩm gồm 7 nguyên liệu quý có nguồn gốc tự nhiên: Chiết xuất Dâm dương hoắc, chiết xuất Bá bệnh, chiết xuất Ba kích, chiết xuất Hàu biển, chiết xuất Đông trùng Hạ thảo, Yohimbe, Enostim. Mr Sun có tác dụng hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý nam giới. 

Mr Sun hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng rối loạn cương dương do thủ dâm

TPBVSK Mr Sun trải qua kiểm duyệt khắt khe về nguồn dược liệu, được sản xuất tại một trong số ít các nhà máy đạt chuẩn GMP-WTO tại Việt Nam và đạt nhiều tiêu chuẩn quan trọng như ISO 22000, HACCP..

Đối tượng sử dụng: Nam giới suy giảm chức năng sinh lý, mãn dục sớm; người đau lưng mỏi gối, suy nhược cơ thế, tiểu đêm do chức năng thận kém.

Liều dùng: Uống 1v/lần x 2 lần/ngày sau ăn, nên dùng liên tục ít nhất 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Twitter