Đội ngũ chuyên gia

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hoà Lan

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hoà Lan

Viên uống Mr Sun hiện nay được rất nhiều nam giới tin dùng, sản phẩm giúp bổ thận, tráng dương, rất tốt cho những người yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh, hiếm muộn… Ưu điểm nổi bật nhất của Mr Sun phải kể đến là 2 hoạt chất của nền y học thế giới là Yohimbe và Enostim. Hai hoạt chất này tăng cường ham muốn tình dục cho nam giới, đồng thời thúc đẩy cơ thể tăng cường sản xuất testosterone nội sinh, từ đó tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Nam giới nên sử dụng 2 viên/ngày để cảm nhận được hiệu quả rõ rệt”

Lương y Chu Tố Quỳnh

Theo quan niệm của y học phương Đông, quý ông muốn thỏa mãn trong chuyện phòng the cần khắc phục được tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Dựa trên nguyên lý này của đông y, Mr Sun là sản phẩm rất tốt cho sinh lý phái mạnh, giúp bồi bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, cường tinh, tăng cường chức năng thận hiệu quả.

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Lan Anh

“Cuộc sống hiện đại khiến ngày càng nhiều quý ông mắc chứng yếu sinh lý, nhiều quý ông giấu bệnh vì ngại rồi tìm đến các sản phẩm kích thích nhanh được quảng cáo tràn lan trên internet dẫn đến các biến chứng vô cùng đáng tiếc, thậm chí gây hại đến tính mạng. Tôi thật lòng khuyên các bạn, nếu thấy có những biểu hiện của suy giảm sinh lý cần tìm đến các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn điều trị kịp thời. Tôi cũng khuyên người bệnh nên lựa chọn các biện pháp an toàn từ thiên nhiên, và Mr Sun là một trong số các sản phẩm hàng đầu mà người bệnh có thể lựa chọn.”

Thạc sĩ, Bác sĩ Phùng Duy Anh

“Mr Sun xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu giúp tăng cường sinh lý an toàn, có tác dụng tích cực với nam giới bị suy giảm hormone testosterone, lãnh cảm tình dục. Người bệnh nên sử dụng liệu trình tối thiểu từ 2 – 4 tháng, kết hợp bài tập Kegel hàng ngày, và lưu ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để đạt kết quả như mong muốn.”