Tôi chiều chồng trên giường – Chồng chiều tôi dưới đất

Không đùa đâu nhé, tôi luôn tin rằng tình dục là một phần quan trọng để duy trì hạnh phúc gia đình đó. Nhất là có con, bận rộn chăm con, rồi công việc, các cặp hay bỏ bê “chuyện ấy”. Một người không khoẻ, hai người kém vui là thế chứ đâu. Tôi ngẫm ra lúc chồng tôi bỗng dưng … yếu sinh lý.

Tôi luôn quan niệm rằng, hạnh phúc không phải một điểm đến, mà là một hành trình. Và tất nhiên, thời gian dài như vậy không thể toàn màu hồng, toàn yêu thương đong đầy. Có những lúc căng thẳng, cãi vã nhưng là để hiểu nhau hơn chứ không phải để tranh đúng sai. 

Hôn nhân 5 năm có lẻ mà như vợ chồng son

Tôi kết hôn đã được 5 năm, có 1 bé trai 3 tuổi, chồng tôi làm kinh doanh, còn tôi làm ngân hàng. Chúng tôi đi đâu cũng được mọi người khen như vợ chồng son, quấn quýt nhau mà hợp hơi hay sao, ai cũng đẹp lên trông thấy. Các chị đồng nghiệp ghen tị vì trưa nào chồng cũng gọi điện hỏi thăm ăn uống, công việc thế nào. Bà kế toán còn bảo “Vợ chồng mày nói chuyện như người yêu ý, chả ai bảo con lớn tướng rồi”. Lúc tám chuyện các chị em hay hỏi tôi có bí quyết gì mà chồng giữ kinh thế, tôi trêu bảo “em chiều chồng trên giường thì chồng chiều em dưới đất thôi”. Mà không phải đùa đâu, thật sự là như thế đó. 

Câu chuyện của vợ chồng chị Nguyễn Hồng Minh - 29 tuổi - Đội Cấn, Hà Nội
Câu chuyện của vợ chồng chị Nguyễn Hồng Minh – 29 tuổi – Đội Cấn, Hà Nội

Tôi luôn cho rằng “chuyện ấy” ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình và thật may mắn là chúng tôi rất hợp nhau về khoản “chăn gối”. Tôi chưa từng từ chối chồng về “chuyện ấy”, rất chiều chuộng anh ấy, còn chồng tôi luôn sung mãn, phong độ như thanh niên, khiến tôi lần nào cũng sung sướng, thoả mãn. Nhưng không phải bỗng dưng mà được như vậy đâu, đó là cả một quá trình cố gắng từ cả hai phía đó.

Thanh xuân như một ly trà, haiz…

Từ hồi yêu nhau “chuyện ấy” của vợ chồng tôi “sung” lắm, anh chưa bao giờ làm tôi thất vọng, thậm chí nhiều lần chịu không nổi tôi còn phải “xin tha”, một ngày 2 3 hiệp cũng là chuyện bình thường. Nhưng đúng là không có gì là mãi mãi, nhất là cái chuyện sức khoẻ này, cái tuổi nó đuổi xuân đi là thế. 

Sau khi sinh con được 1 năm, tôi bận rộn chăm con, anh thì bận công việc nên tần suất quan hệ giảm đi nhanh chóng, thậm chí cả tuần chỉ quan hệ 1 lần. Tôi nghĩ mình đẻ xong mất dáng, mỡ bụng, rạn da làm anh mất hứng nên chăm chỉ tập luyện để lấy lại vóc dáng như cũ. Chỉ 1 thời gian ngắn, tôi đã có vóc dáng nóng bỏng như hồi con gái, da dẻ thậm chí còn đẹp hơn xưa, đi đâu cũng được khen gái một con trông mòn con mắt, mà hình như chỉ có chồng tôi không nhận ra điều ấy, hoặc là không còn quan tâm nữa. Tôi đã chủ động trên giường, nhưng tôi cảm giác anh chỉ qua loa cho xong chuyện, “chỗ ấy” của anh thậm chí còn không cương cứng, hình như anh không còn ham muốn gì với tôi. Thậm chí nhiều hôm còn từ chối tôi thẳng thừng “Hôm nay anh mệt lắm, anh đi ngủ đây”. 

Đêm đó chúng tôi đã cãi vã, tôi cho rằng anh có bồ nhí nên không quan tâm đến tôi nữa, anh không nói gì, lẳng lặng bỏ đi. Tôi ôm mặt khóc tức tưởi, chưa bao giờ nghĩ hôn nhân của mình lại đi đến mức bế tắc như này. 

Cú điện thoại định mệnh

Chúng tôi không nói chuyện với nhau nhiều hôm sau nữa, ai cũng lẳng lặng làm việc của mình. Đến 1 ngày tình cờ tôi nghe thấy anh nói chuyện điện thoại ngoài ban công, nghĩ là anh dấu diếm nói chuyện với bồ, tôi lén nghe trộm. Anh nói nhỏ : “Tao uống rồi, mà không đâu vào đâu cả, “thằng nhỏ” không cương lên được, chán lắm không làm ăn gì nổi, vợ tao đang nổi xung lên rồi, nghi ngờ tao có bồ bên ngoài kia kìa, khổ lắm cơ. Vợ thì ngon mà không làm ăn gì được ức muốn chết ý chứ”. Hoá ra không phải lão ý chán vợ, mà là … yếu sinh lý, khổ thế mà không nói ra, cứ im im nghe vợ càu nhàu mới chán chứ, nghĩ lại tôi cũng vô tâm thật, không để ý đến sự thay đổi của lão. Lúc đó tôi cũng không hiểu lắm( vì lão đã bao giờ yếu đâu), gọi điện cho con bạn bác sĩ chuyên khoa nam học, nó doạ: “Mày phải bảo ông ý chữa luôn đi, để lâu thành liệt dương hay lãnh cảm thì mày hết cái mà dùng đấy”. Nghe mà hốt, thế là chạy đi hỏi ngay mấy con bạn mà chuyên khoe khoang chồng nó 30 phút vẫn chưa tha, hay ngày nào cũng làm mấy nháy để hỏi bí quyết, nó còn bĩu môi : “Trông ngon gái thế kia mà chồng lại yếu à?”. Điên lắm mà vẫn nhịn, thôi được việc đã rồi xử lý chúng nó sau.

Và cuộc đời lại nở hoa

Thế nào mà mấy đứa cùng bảo tôi mua Mr Sun về cho chồng uống, thấy đọc báo cũng có nhiều người dùng và khen Mr Sun lắm nên cũng liều mua về dụ ông uống, chỉ bảo tăng cường sức khoẻ thôi chứ cũng không dám nói là cho người yếu sinh lý. Ông chăm uống lắm, ngày 2 viên, chắc khoảng 5 ngày sau đấy, ông tắm rửa xong nằm sẵn trên giường, tôi vừa vào phòng ông hối : “Nhanh lên, mẹ mày làm gì mà lâu thế” rồi kéo ngay tôi lên giường, như hổ đói mà ngấu nghiến không biết mệt, làm 1 lèo tận 30 phút mới chịu thôi. Sáng sớm hôm sau lại khều chân dụ vợ làm thêm trận nữa để chào buổi sáng, tôi đi làm mà tả tơi vì mệt với thiếu ngủ. Đấy, đã khoẻ thế rồi mà vẫn kiên trì uống lắm, kêu anh phải uống đủ liệu trình 2 tháng thì mới duy trì được. 

Đời sống tình dục viên mãn - gia đình hạnh phúc nhờ Viên uống tăng cường sinh lý Mr Sun
Đời sống tình dục viên mãn – gia đình hạnh phúc nhờ Viên uống tăng cường sinh lý Mr Sun

Giờ “chuyện ấy” của vợ chồng tôi hoàn toàn thăng hoa, tôi chiều chồng trên giường, chồng thì chiều tôi khắp mọi mặt trận luôn, giữ vợ ghê lắm.

Giờ ông xã không uống Mr Sun nữa rồi vì … quá khoẻ. Tôi khuyên chị em nào mà chưa hài lòng về đời sống tình dục, hoặc chỉ vì chuyện đó mà vợ chồng lục đục thì nên mua ngay Mr Sun cho chồng uống, thành phần 100% từ thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, nào là ba kích, hàu biển, đông trùng hạ thảo…Được cái đặt hàng nhanh lắm, mà bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối luôn. Nói chung là ưng. 

Video chia sẻ của chị Hồng Minh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Twitter