Chia sẻ về sản phẩm chữa Yếu sinh lý, Xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà tôi đã dùng

Ngày xưa sức khoẻ như trâu

Bây giờ công cụ nát nhàu như dưa

Ngày xưa chẳng kể sớm trưa

Bây giờ loáng thoáng lưa thưa gọi là…

Đây là tâm sự của anh Phúc (Ba Đình, Hà Nội) khi không may rơi vào tình trạng yếu sinh lý, hay “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Tình cảnh trớ trêu này không phải nỗi lòng của riêng anh mà của nhiều đấng mày râu khác, xưa hùng hục “xúc than” là thế, mà giờ chỉ 3 phút đã thở không ra hơi, nghĩ mà tiếc…

Anh Phúc hiện đang làm nghề diễn viên, anh chia sẻ hình ảnh đóng chiến sĩ công an trong Bộ phim Mê Cung

Hàu biển, ba kích, kê gà … cũng công cốc

Cách đây tầm nửa năm, bỗng dưng tôi bị … yếu sinh lý. Không hiểu lí do là gì hay ăn uống phải cái gì. Trước lâm trận 25 – 30 phút là chuyện bình thường, mà giờ được 5 phút đã “hết đạn”, thậm chí có hôm “leo lên rồi lại leo xuống” vì “thằng nhỏ” không cương cứng được,  vừa xấu hổ với vợ, vừa ức, nhưng nghĩ kĩ lại lo, mình còn chưa đến U50, chả nhẽ lại “gác súng” sớm thế.

Từ ngày lấy vợ đến cái thời điểm đó, tôi chưa bao giờ làm bà xã thất vọng. Vì khoản đó hợp nhau nên tình cảm vợ chồng tôi rất tốt, lúc nào cũng hoà thuận, vui vẻ. Tôi tưởng rằng hạnh phúc cứ mãi như vậy nhưng không ngờ, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Giờ công việc ổn định, vợ đẹp, con ngoan, kinh tế khá giả thì lại thành ra thế này. Vợ tôi biết vậy nên tăng cường tẩm bổ cho tôi lắm, nào là hàu biển, tôm cá, ba kích, giá đỗ, thịt bò, kê gà… Khoẻ đâu không biết, chỉ thấy rối loạn tiêu hoá, đau bụng liên tục vì ăn nhiều chất bổ quá, không tiêu hoá nổi. Tôi bỏ chế độ ăn uống đó, chuyển sang vận động thể lực, nào là đẩy tạ, chạy bộ, cầu lông … Sức khoẻ tăng cường thì thấy rõ, nhưng “chuyện ấy” dường như vẫn án binh bất động, chưa thấy tiến triển gì cả.

Đảo ngược thời thế

Đang lúc chán nản, thằng bạn thân gọi rủ đi nhậu. Tôi đi mà cũng không vui nổi, mặt mũi rầu rĩ. Cái thằng không biết điều, nó gọi đi khoe khoang chứ nhậu nhẹt gì đâu. Khổ cái trước tôi khoẻ, nó yếu, tôi khoe miết. Giờ chả hiểu nó ăn tiên dược gì, khoẻ như vâm, khoe ngày nào cũng lâm trận với vợ 30 phút mà cứ nhẹ như lông hồng. Chắc nó sung sướng lắm vì tôi cũng có ngày này. Gạt sĩ diện qua một bên, tôi tặc lưỡi hỏi nó : “Ông có bí quyết gì không mà sung thế?”. Biết ngay nó được thể, gật gù bảo : “Đấy ông thấy chưa, tôi trông thế thôi mà không đùa được đâu, các cụ bảo cấm có sai, khô dây thì tốt củ mà. Còn to cao đẹp trai như ông chưa chắc vợ đã thích đâu, tưởng thế nào, trông thế mà lại yếu” rồi cười ha hả. Biết là nó trêu người mình, tôi nhịn để hỏi dò cho xong đã. Đợi ông đây lấy lại phong độ rồi thì chú không phải đối thủ.

Và “con chim” đã vui trở lại

Mãi khi tàn cuộc thì nó cũng đưa cho tôi 1 lọ Mr Sun, bảo uống đi rồi 3 ngày sau hẹn nhau ở quán bia bàn tiếp. Tôi không tin lắm, mà nó bảo cứ lên mạng mà tìm hiểu, thời đại 4.0 rồi cái gì chả có, xấu tốt biết ngay. Tôi về đọc báo, rồi xem trên các phương tiện truyền thông đại chúng, cũng biết rằng Mr Sun được bào chế 100% từ các loại bổ dương tự nhiên, tốt cho sức khoẻ nam giới, nhiều người uống và khen lắm rồi. Với thằng bạn tôi đã giới thiệu và uống rồi thì chắc là tốt, nó đời nào dám giới thiệu cho tôi mấy loại không ra gì.

Anh Phúc tin tưởng và hài lòng khi sử dụng Viên uống tăng cường sinh lý Mr Sun

Tôi uống đúng giờ lắm, sáng 1 viên, tối 1 viên, sau bữa ăn 30 phút. Sang đến ngày thứ 3, tôi thấy ham muốn hơn, nhìn thấy vợ rửa dọn ở bếp mà sốt ruột, tôi phi vào làm cùng cho nhanh rồi kéo vợ vào phòng. Chả hiểu lúc ý sức lực ở đâu ra, tôi thấy khoẻ mà kiểu sung sức, khoẻ thật sự từ bên trong chứ không phải kiểu ăn xổi đâu. Thời gian từ 3 phút lên ngay 15 phút, vợ tôi tưởng chồng uống mấy loại cấp tốc, tra hỏi bằng được. Tôi đưa lọ Mr Sun ra cho vợ nghiên cứu thì mới chịu tin, vợ cười tít mắt bảo: “Thế mà anh chả uống sớm hơn, phí mấy nửa năm thanh xuân rồi đấy”. Thôi muộn còn hơn không, cũng may là còn biết đến Mr Sun, chứ không thì hôn nhân còn bế tắc dài dài. Từ đó tôi uống đều đặn trong 2 tháng liền rồi ngừng hẳn. Hiện nay đời sống tình dục của vợ chồng tôi rất viên mãn, thăng hoa, tình cảm lại quấn quýt như xưa.

Tôi cũng muốn nhắn nhủ với cánh mày râu là đừng tự ti, ngại ngùng về “chuyện đó”. Mình phải tự chăm sóc cho bản thân, một người khoẻ hai người vui là thế mà. Tình dục lúc nào cũng quan trọng, cho dù đang yêu, kết hôn hay có tuổi rồi. Chúc anh em lúc nào cũng khoẻ mạnh, sung mãn như tuổi 20.

Video chia sẻ của anh Phúc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Twitter