“Cậu nhỏ” cương và xuất tinh khi xem phim sex có phải là do bị yếu sinh lý không?

Em 26 tuổi, thi thoảng xem phim “sex”, vài lần xem phim dài, “cậu nhỏ” đã cương và xuất tinh. Xin hỏi hiện tượng như vậy có phải là bênh yếu sinh lý nam giới không? 

Xuất tinh khi xem phim sex có phải bệnh yếu sinh lý không??
Xuất tinh khi xem phim sex có phải bệnh yếu sinh lý không??

Bạn đọc hỏi: Em 26 tuổi, thi thoảng xem phim “sex”, vài lần xem phim dài, “cậu nhỏ” đã cương và xuất tinh. Xin hỏi hiện tượng như vậy có phải là bệnh yếu sinh lý nam giới không? (Nguyễn Khánh Toàn- 26t – Hà Nội)

Mr Sun: Qua thông tin bạn chia sẻ, đây không phải là triệu chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới, bạn hãy yên tâm vì đây là biểu hiện bình thường ở nam giới. Để bạn hiểu hơn vấn đề này, chúng tôi chia sẻ thêm một số yếu tố tác động đến việc xuất tinh của nam giới như sau:

Thứ nhất là yếu tố sức khỏe tâm lý. Bởi sự rối loạn tâm lý hay cơ thể mệt mỏi đều có thể gây ra triệu chứng rối loạn cương dương làm bạn không thể làm chủ được cảm giác hưng phấn nên dẫn đến việc xuất tinh.

Ngoài ra yếu tố ngoại cảnh như phim ảnh kích dục, hình ảnh khêu gợi cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc xuất tinh. Vì chúng có yếu tố kích thích, gây hưng phấn rất cao. Hơn nữa, ở độ tuổi của bạn thì nhu cầu sinh lý phát triển rất mạnh, cơ thể tiết ra nhiều hormone sinh dục nên sẽ nảy sinh nhu cầu ham muốn tình dục rất cao.

Bạn cần chú ý luôn giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ, đặc biệt là bộ phận sinh dục, vì sau khi xuất tinh nếu không được vệ sinh thì sẽ tạo điều kiện cho các mầm bệnh khác phát triển như các loại nấm, vi khuẩn…

Ngoài ra, bạn cũng nên có chế độ ăn uống, bổ sung nhiều năng lượng cho cơ thể, chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên vận động thể dục để nâng cao sức đề kháng. Đặc biệt, bạn nên hạn chế xem các phim ảnh kích dục vì nếu tình trạng bị kích thích và xuất tinh như trên kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, rất dễ dẫn đến bệnh yếu sinh lý nam giới.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
Tổng đài tư vấn 24/7: 094 999 1929

Đọc thêm:

Bí mật về độ tuổi mà đàn ông thấy phụ nữ hấp dẫn tình dục nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Twitter